ในที่สุดมันก็คุ้มค่าที่จะเยี่ยมชม

มันเป็นสามโมงเช้า เรือคู่ของคุณเป็นเรือใบขนาดเล็กเสาเดี่ยวที่จอดอยู่ในด่านทรายทองคุณจะขายห้าชั่วโมงของการเดินทางของถ้วยรางวัล คุณได้รับทูตของนักสะสมทองหลังจากการสํารวจที่ยาวนานและเรือของคุณจะไม่จมและคุณได้รับที่ห้าตอนนี้ทุกกล่องเครื่องประดับและอัญมณีที่คุณขายเป็นสองเท่าและครึ่งหนึ่งของมูลค่าปกติของพวกเขาแต่มีกับดักการเดินทางด้วยธง Messenger โดยเฉพาะอย่างยิ่งสูงกว่าแบนเนอร์ที่จะแกะสลักบนหลังของคุ ผู้เล่นที่จมเรือของคุณและขโมยธง Messenger ของคุณจะได้รับวันจ่ายเงินใหญ่ของตัวเองถ้าโจรสลัดยกธง Messenger ของพวกเขาสูงพอที่พวกเขาจะเห็นคุณบนแผนที่นำทางของเรือของพวกเขา
ทันทีที่รางวัลแห่งชัยชนะของคุณกลายเป็นหายนะ อีกสองกลุ่มของเรือใบเสาเดี่ยวหมุนรอบมุมหลังเรือของคุณและปืนใหญ่ของพวกเขาจะเสียทั้งหมดของการทำงานอย่างหนักของคุณ อะดรีนาลีนวิ่งผ่านร่างกายของคุณเหมือนคลื่นเย็นแต่คุณจะเห็นมันสายเกินไปสำหรับศัตรูที่จะเล่นกับถังระเบิดอันตรายบนเรือของคุณและมันจะระเบิดเมื่อคุณกระโดดลงจากดาดฟ้า ไม่มีทางที่จะกู้คืนจากการโจมตี เรือของคุณทั้งหมดถูกไฟไหม้มีหลุมในเรือของคุณน้ำทะลักออกมาด้วยความเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจเสาเอียงไปข้างหนึ่งอย่างไร้ประโยชน์พวงมาลัยของคุณได้สูญเสียไม่กี่เล็บกว้านหักครึ่งหนึ่งของเครื่องกว้านและกระสุนที่กำลังจะมาเคาะคุ
อย่างไรก็ตามมันไม่น่าเชื่อว่าคุณและลูกเรือของคุณซ่อมแซมเสากระโดงยกสมอดับไฟบนดาดฟ้าวางใบเรือของคุณและได้รับการระบายน้ำทุบกระดานในช่องสกัดของเรือและใช้ปืนสั้นที่เชื่อถือได้ของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกเรือ ตอนนี้มือของคุณสั่นอย่างรุนแรง คุณแล่นเรือออกไปและทำสิ่งเดียวที่คุณทำได้อย่างใกล้ชิดหลังเรือไล่ล่าคุณปล่อยให้เรือไปในทิศทางที่ชัดเจนกระโดดจากด้านหลังและจับบันไดของพวกเขา คุณฆ่าพวกเขาทั้งสองแม้ว่าพวกเขาจะอารมณ์เสีย ก่อนที่พวกเขาจะเกิดใหม่ในช่วงเปลี่ยนผ่านคุณแล่นเรือเรือของพวกเขาไปยังหินทําลายเสากระโดงเรือของพวกเขาวางสมอของพวกเขาและใช้ระเบิดการเผาไหม้มือถือเพื่อจุดระเบิดทั้งหมดเหมือนลอยถังเพลิง
คุณเชียร์เรืองแสงนางเงือกที่พาคุณกลับไปที่เรือและพบว่าคุณกำลังอยู่ในหมอกหนา คุณจะไม่มีวันรู้ว่าพวกเขาจมหรือจัดการเพื่อบันทึกเรือของพวกเขาแต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือคุณสูญเสียพวกเขา ถ้วยรางวัลเป็นของคุณเมื่ออะดรีนาลีนหายไปจากระบบของคุณคุณจะนอนหลับได้ดีกว่าที่คุณคาดไว้หลายชั่วโมงหลังจากฝันของการเผาเรือในทะเลที่มีสีสันแต่ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ตั้งแต่ 2018 เปิดตัวปฏิสัมพันธ์ใหม่นี้ได้รับคุณสมบัติของทะเลของคนร้ายซึ่งมีข้อได้เปรียบตั้งแต่ศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับความรู้สึกของการควบคุมเรือ แต่รายละเอียดของการต่อสู้ที่ตึงเครียดนี้เป็นไปได้เพราะในอีกสองปีนักพัฒนาของบริษัทที่หายากได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายเครื่องมือและระบบสำหรับเกมล่าสุดในการปรับปรุงอย่างมากในเดือน 2020 4 เรือแห่งความมั่งคั่ง การแพร่กระจายของไฟบนเรือของคุณเป็นเรื่องใหม่เพราะมันสามารถฟื้นฟูเพื่อนร่วมทีมที่ล้มลงและอาจหลีกเลี่ยงการรอการเกิดใหม่ที่ยาวนานบนเรือบ้า ความเสียหายของเรือที่เฉพาะเจาะจงเช่นการแตกหักหรือล้มเสาต้องประสานงานเพิ่มเติมในการต่อสู้และมีหลายวิธีที่จะทำให้เรือของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่การเพิ่มสองส้อมสามารถครอบคลุมเรือแต่ละลำและเรือพายที่พบรอบเกาะทำให้กลยุทธ์ใหม่ที่เป็นไปได้ ตอนนี้ผู้เล่นสามารถซื้อสัตว์เลี้ยงด้วยเงินจริงซื้อลิงนกหรือแมวเพื่อสำรวจยานอวกาศของคุณตามคุณบนแผ่นดินเต้นรำกับกังหันลมของคุณและเฉลิมฉลองเมื่อคุณค้นพบสมบัติใหม่ที่มาพร้อมกับคุณดำน้ำในเรือศัตรูบางครั้ง
แต่มันเป็นธงของ Messenger ที่ผลักดันให้โจรทะเลน้ำใหม่ โดยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นในวิธีที่ละเอียดอ่อนต่างๆระบบทูตที่แนะนำในเรือแห่งความมั่งคั่งแก้ปัญหาหลายปีของเกม สมการผลตอบแทนความเสี่ยงง่ายยิ่งคุณแล่นเรือเป็นทูตสูงกว่าตัวคูณของคุณเมื่อคุณสิ้นสุดการขายรางวัลแต่ยิ่งดึงดูดคุณเป็นเป้าหมายสำหรับผู้เล่นอื่นๆที่ต้องการที่จะได้รับโบนัสโดยไม่ต้องปฏิบัติ มันเป็นระบบที่ยอดเยี่ยมมันช่วยลดบางส่วนของงานที่ยากของเกมโดยการทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับการทำเงินและการจัดอันดับฝ่าย มันกระตุ้นให้ผู้เล่นที่จะค้นหาแต่ละอื่นๆแทนที่จะแล่นเรือในเวลากลางคืนเช่นเรือ แม้ว่าคุณจะไม่ได้แล่นเรือเป็นยมทูตมันยังทำให้ทูตอื่นๆบนแผนที่ธงยาวเหมือนธงที่โดดเด่นมากและห้าระดับ Messenger ที่คุณเห็นในระยะไกลเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากสำหรับม้า